document.write('
by ITExpress.vn
');
Chi tiết sản phẩm

Men vi sinh thông cầu P.Q.P USA

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Chất thông cống cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống ngheth và bốc mùi hôi cũng có thể dietjej vi khuẩn có hại cho sực khỏe.

CÔNG DỤNG:

- Chất thông cống cực mạnh thông nhanh và phân hủy xác bã thực phẩm, xác động vật chết, rêu, giấy, cặn bẩn, tóc, cơm, mỡ và các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, không cho cống ngheth và bốc mùi hôi cũng có thể diệt vi khuẩn có hại cho sực khỏe.

- Chất thông cống có tác dụng chống tác nghẽn và bảo dưỡng các dduwocngf ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm, và ống thoát nước toilet, lavabo, sàn bếp, nhà tắm và ống thoát nước nhà cao tầng không cho cống ghẹt giúp bảo dưỡng đường ống tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Cắt chéo góc bao chất thông cống, đổ vào chậu nước khoảng 1 lít nước cho 400gr và 0,5l nước cho 200gr và khuấy đều và đổ xuống nơi bị tắc nghẽn, chờ 3-5 giờ rồi sau đó dội nước thật mạnh là thông thoát hoàn toàn. Trường hợp nước không thể rút hết thì đổ trực tiếp bột thông cống  vào không cần phải hòa tan trước.

THÀNH PHẦN:

Sodium hydroxide, surfactant và các phụ gia khác vừa đủ.

LƯU Ý:

- Với đường cống nhỏ nên sử dụng 1 gói.

- Với đường cống lớn hoặc dài nên sử dụng 2-3 gói.

- Cứ 3 - 4 tháng 1 lần có thể đổ dự phòng 1 gói (200gr) vào những nơi thường bị tắc nghẽn.

CHÚ Ý:

Cần mang bao tay trước khi sử dụng không cho dính vào mắt vào da, tránh trẻ em và vật nuôi trong nhà. Bảo quản nơi thoáng mát.

Copyright © 2018 PHÚ QUÝ PHÁT. All rights reserved. Design by Nina.vn
Online: 2 Tuần: 377 Tổng: 46136