document.write('
by ITExpress.vn
');
Chi tiết sản phẩm

Dầu bóng nội thất và võ xe oto

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Nước đánh bóng vỏ xe ô tô chứa cao su non, dầu bóng giúp bảo dưỡng xe bền bỉ khi tiếp xúc với mặt sàn. Đây là một sản phẩm bảo dưỡng tốt mà bác tài nào cũng nên dùng.

Đôi nét về lốp xe ô tô

Lốp xe hơi được cấu thành từ nhiều chất liệu khác nhau được phân chia theo nhiều lớp, lớp ngoài cùng là sao su. Đa phần vỏ xe ô tô được làm bằng cao su tổng hợp, bám đường tốt, rất bền và ít biến dạng khi chịu tác động lực mạnh. Dù được thiết kế thế nào đi nữa thì lốp cao su cũng sẽ mòn dần do tác động trực tiếp tới mặt đường nhựa, và sẽ bạc màu theo thời gian do những tia UV chiếu trực tiếp vào lốp xước.

Tuy nhiên, sở hữu một lốp xe mòn hay bạc màu là điều không dễ dàng bởi nó rất mất thẩm mỹ trong khi thân xe rất bóng loáng và sang trọng. Nhưng cũng không phải lúc nào cũng phải thay mới hoàn toàn được, điều này lại rất tốn kém. Cho nên dùng nước đánh bóng vỏ xe ô tô bảo dưỡng và chăm sóc lốp xe nên được tiến hành thường xuyên khi lốp xe còn mới.

Có nên dùng nước quét vỏ xe ô tô?

Nước quét vỏ xe hơi là gì?

Đây là một loại dung dịch làm bóng vỏ xe, có màu trắng ở dạng sệt. Tác dụng chủ yếu là bảo vệ và làm mới vỏ xe hơi. Trong thành phần đặc biệt còn có chất nhũ hóa hay còn gọi là dầu silicon giúp cho vỏ xe chống mài mòn tốt hơn.

Ưu điểm đặc biệt

Không chỉ giúp giảm ma sát với mặt nhựa đường, nhờ vào lớp nhũ hóa bên ngoài hạn chế được tia UV chiếu trực tiếp vào vỏ xe tạo nên hiện tượng oxi hóa làm bạc màu của lốp xe ô tô.

Bên cạnh đó, ở dạng dung dịch sệt cũng là một điều rất tốt khi chống rửa trôi do thời tiết vào mùa mưa hay di chuyển trong những khu vực có nước. Điều này lại một lần nữa giúp cho dung dịch có được tính tiết kiệm khi bạn phải sử dụng xe thường xuyên.

Dầu đánh bóng vỏ xe ô tô nên dùng khi nào?

Sản phẩm dầu đánh bóng lốp xe hơi khi:

Dầu đánh bóng lốp xe hơi có thể làm bóng lốp xe nhanh chóng, nhưng cũng khá nguy hiểm khi sử dụng quá nhiều, do có chứa dầu bóng nên độ ma sát giữa sàn và bánh xe cũng sẽ giảm dẫn đến tình trạng trơn trượt vào những ngày mưa hay các bác di chuyển vào những khu vực có nước trơn trượt.

Do đó, có một số người sử dụng sản phẩm này khuyến cáo nên pha với tỉ lệ 1:1 với nước lạnh để đảm bảo an toàn khi lái xe.

Sử dụng cao su non làm bóng vỏ xe ô tô hiệu quả

Cao su non làm bóng vỏ xe hơi hoạt động như thế nào?

Cao su non cũng là một chất tạo độ bóng và đàn hồi tốt cho vỏ xe, còn gọi là Silicon đánh bóng vỏ xe (Silicon Momentive Thái Lan) .Thành phần bao gồm: Silicon kèm phụ gia khác, dạng sệt màu trắng sữa

Tác dụng của cao su non

Thành phần nước đánh bóng vỏ xe ô tô có chứa cao su non làm chậm sự lão hóa cao su của vỏ xe, giúp lốp xe đàn hồi tốt hơn và giảm một lượng đáng kể sự ma sát với mặt sàn.

Cao su non cũng có tác dụng cơ bản như làm bóng vỏ xe, phục hồi độ đàn hồi của vỏ xe. Tuy nhiên, không nên dùng quá nhiều sẽ làm vỏ xe cứng giảm tuổi thọ cho vỏ xe hơi.

Cách làm lốp xe ô tô đen bóng

Lợi ích chất làm đen lốp xe hơi mang lại:

Ở một số nơi buôn bán xe hơi, những ông chủ thường dùng những hóa chất làm đen vỏ xe nhằm khiến vỏ trông mới hơn, bóng hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng những sản phẩm chuyên dụng dành cho xe hơi thì sẽ không có gì để nói.

Nhưng nếu như sử dụng những hóa chất tạo màu kém chất lượng không chuyên dùng cho xe hơi sẽ mang lại những hậu quả tiêu cực , làm cho lốp xe mau lão hóa và nhanh chóng xuống màu.

Cách sử dụng đơn giản:

Sau khi dùng nước làm sạch các khe của lốp xe, đợi cho lốp xe khô ráo thì dùng cọ quét nước đánh bóng vỏ xe ô tô cho đều là được.

Còn với dạng xịt thì các bạn cũng đợi lốp xe khô hẳn rồi dùng chai xịt đều lốp xe là được.

Copyright © 2018 PHÚ QUÝ PHÁT. All rights reserved. Design by Nina.vn
Online: 5 Tuần: 387 Tổng: 46145